จะกินอะไรก็ต้องระวังเดี๋ยวจะออกกำลังกายไม่ไหว

ใครจะไปคิดว่าคนออกกำลังกายก็มีปัญหาที่ต้องระวังเหมือนกัน การออกกำลังกายถือว่าเป็นสิ่งที่ดีและเป็นสิ่งที่หลายคนควรทำอย่างยิ่ง ใช่เฉพาะเรื่องสุขภาพแต่ยังเป็นเรื่องของระบบการทำงานในร่างกาย เราปล่อยให้ร่างกายอยู่นิ่งๆหรือขยับตัวน้อยๆระบบไหลเวียนโลหิตก็จะทำงานได้ไม่ดี นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องของรูปลักษณ์ และการมีรูปร่างที่ดีเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊  แต่ก็ต้องระวังในเรื่องของอาหารการกินด้วยเพราะบางอย่างก็ไม่เหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกาย แทนที่จะได้สุขภาพที่ดีและมีหุ่นรูปร่างที่ดีเซ็กซี่เหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊  เดี๋ยวจะกลายเป็นเจ็บป่วยก่อนที่จะได้แข็งแรง

1. โยเกิร์ตก็ทำให้ป่วยได้ มีเคล็ดลับหลายๆอย่างในการกินโยเกิร์ตที่จะช่วยให้คุณสวยและมีหุ่นดี เหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊ แต่หลายคนไม่รู้เลยว่าการที่เรากินโยเกิร์ต จะเป็นการกระตุ้นให้เกิดกรดในกระเพาะอาหาร รวมทั้งจุลินทรีย์ในโยเกิร์ตเองก็ทำให้เกิดอาการท้องไส้แปรปรวนได้ง่าย ถ้าไม่อยากปวดท้องระหว่างออกกำลังกายก็ต้องระวังเอาไว้

2. ธัญพืชหรือถั่ว แน่นอนว่าอาหารกลุ่มนี้เป็นอาหารที่มีโปรตีนสูงและมีประโยชน์สำหรับคนที่ออกกำลังกายและต้องการควบคุมน้ำหนัก แต่ถ้าหากเรากินจนอิ่มแล้วไปออกกำลังกายจะส่งผลให้เกิดอาการจุกเสียดได้ง่าย  เนื่องจาก อาหารจำพวกนี้มีกากใยสูงเมื่อเข้าสู่ร่างกายและระบบย่อยอาหารจะต้องใช้พลังงานอย่างมาก ทางที่ดีคือควรกินในปริมาณที่พอเหมาะ และควรที่จะกินเป็นอาหารว่างมากกว่ากินเป็นตัวช่วยในการออกกำลังกาย บางคนกินก่อนดูหนังโป๊ก็เพิ่มพลังงานให้ได้เป็นอย่างดี

3. อาหารมื้อหนัก แม้ว่าการออกกำลังกายจะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้เกิดการเผาผลาญ ถ้าเรากินมื้อหนักหรือกินอะไรที่เยอะเกินไปร่างกายก็จะทำงานหนักจนเราไม่สามารถออกกำลังกายต่อไปได้ วิธีการดึงพลังงานไปใช้มากกว่า นางเอกหนังโป๊ ที่มีการเข้ายิมเป็นประจำจะเลือกกินอาหารง่ายๆและอาหารที่มีแคลอรี่ไม่สูง  อย่างเช่นสลัดผัก หรือกินเมนูง่ายๆที่ไม่ต้องเคี้ยวเยอะ เน้นเมนูที่เป็นผักหรือเมนูที่เป็นอาหารย่อยง่าย เพียงแค่นี้ก็ทำให้คุณมีแรงสำหรับออกกำลังกายอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ยังมีข้อห้ามสำหรับคนที่ช่วยตัวเองบ่อยๆก็คือควรปล่อยร่างกายให้ได้พักผ่อนก่อนที่จะดูหนังโป๊ ไม่อย่างนั้นร่างกายของเราจะเหนื่อยเกินไปและเกิดความร้อนในร่างกายสูงเกินจนไม่สามารถควบคุมได้

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *