ลูกชายออกสาวโดนตอกมันๆ

ตัวฉันเองเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำหน้าที่เลี้ยงลูกชายคนเดียวมาเพียงลำพัง ที่ผ่านมาถึงแม้ว่าเขาจะมีรสนิยมไปทางชอบผู้ชายด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้ฉันรักเขาน้อยลงเลย ลูกชายคนนี้เป็นคนที่ชอบความสนุกสนาน เขามักจะออกไปเที่ยวหรือไปดื่มกับเพื่อนประจำ พอกลับมาก็เปิดคลิปโป๊เสียงดังลั่น ฉันก็เลยปล่อยๆไปไม่อยากวุ่นวายอะไรมาก

 วันนั้นก็เป็นอีกหนึ่งวันที่ลูกชายออกไปสังสรรค์กับเพื่อนผู้ชายของเขา ตอนแรกก็ตั้งใจจะรอลูกชายมากินข้าวด้วยกันแต่เห็นท่าคงจะอีกนาน ฉันเองก็เป็นโสดมานานเลยตัดสินใจเปิดคลิปโป๊ดูช่วยตัวเองแล้วก็หลับไป ฉันจนตอนนั้นดึกๆแล้วประมาณ 02:00 น หรือ 3:00 น จำไม่ได้ ฉันได้ยินเสียงรถมาจอดที่หน้าบ้าน ฉันเลยมองออกไปทางหน้าต่างที่ห้องนอนของดิฉันก็เห็นลูกชายของดิฉัน เดินลงมาจากแท็กซี่ แต่วันนี้ไม่ได้มาคนเดียว ดิฉันเห็นมีผู้ชายรูปร่างสันทัดเดินตามเขาลงมาด้วย ดิฉันเห็นหน้าผู้ชายคนนั้นไม่ชัดเพราะมันมืด แต่ดิฉันก็ไม่ได้คิดอะไร ก็กลับมาล้มตัวลงนอนปกติ  นอนไปได้สักพักก็ได้ยินเสียงคนร้องครางเลยรีบลงมาดู พอดิฉันเดินลงมาถึงห้องรับแขก ดิฉันต้องถึงกับยืนขาแข็งกับภาพที่ดิฉันเห็น ภาพที่เห็นก็ ลูกชายของฉันกำลังใช้ปากบริการเขาเหมือนกับเป็นคลิปโป๊ และไม่มีทีท่าว่าจะรู้สึกอายเลยสักนิด

บอกตามตรงว่าตอนที่ดูก็ไม่เห็นอะไรชัดเจนแต่รู้เพียงแค่ว่า หนุ่มคนนั้นไม่ได้มีของลับใหญ่โตอะไร   ยังไม่ทันจะได้จับจ้องอย่างเต็มตาก็เห็นลูกชายค่อยๆแก้ผ้าออกมา ดิฉันเห็นต้องอาปากค้างเลย ก็นมของลูกชายดิฉันสิค่ะสวยมาก แถมยังใหญ่อีกด้วย  บอกตามตรงว่าตาค้างเลยค่ะ เพราะควยขนาด 7 นิ้วของลูกชายที่เป็นกระเทยมันห้อยโตงเตงไปมา

ทั้งสองคนกอดจูบลูบไล้จนเริ่มมีอารมณ์เต็มที่ สักพักก็เห็นว่าลูกชายของฉันค่อยๆขยับตัวไปใกล้ๆแล้วก็ใช้ เจลทาที่รูก้นของตัวเอง ก่อนจะถูกเพื่อนชายของเขาแทงเข้าไปที่ด้านหลังของลูกชายดิฉัน ดิฉันเห็นเขาค่อยๆ เอาควย ของเขามุดหายเข้าไปในตูดของลูกชายดิฉันทีละนิดจนหมด  จังหวะท่าทางของเขามันเร้าอารมณ์จนอธิบายไม่ถูก ยิ่งได้เห็นภาพสดๆตอนนี้เหมือนกับว่า ตัวของฉันไม่ได้อยากโดนเย็ดหีแบบคลิปโป๊ แต่กลับอยากลองโดนเย็ดตูดเหมือนลูกชายดูบ้าง

พอไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีก็เลยปล่อยใจไปตามอารมณ์ ยอมให้ความเงี่ยนเข้าครอบงำ ฉันเองจัดการล้วงมือเข้าไปที่กลีบหีแล้วขยี้เบาๆ แล้วเริ่มเอานิ้วแหย่หีตัวเองอย่างอดไม่ได้ ส่วนตาก็จับจ้องมองภาพเบื้องหน้า ดิฉันเห็นชายคนนั้นกระเด้ารูตูดลูกชายของดิฉันเร็วขึ้นเรื่อยๆ มือก็ชักควยของลูกชายดิฉันเร็วขึ้นเหมือนกัน  ใช้เวลาไม่นานลูกชายที่โดนเย็ดก็ร้องครางออกมาสุดเสียงว่าน้ำแตกแล้ว อีกฝ่ายเลยค่อยๆเบากลางซอยลงก่อนจะถอนลำควยออกมา

 ระหว่างที่ดูดิฉันก็เสียว แรงบดขยี้ทำให้ติ่งหีของดิฉันสั่นไปหมดน้ำใสๆก็ไหลเยิ้มจนในที่สุดดิฉันเองก็น้ำแตกพร้อมกับลูกชาย ดิฉันก็รีบเดินกลับขึ้นไปบนห้องนอนกลัวพวกเขาจะจับได้ว่าดิฉันแอบดู พอถึงห้องนอนดิฉันหยิบควยปลอมที่อยู่บนหลังตู้เสื้อผ้าออกมาแล้วก็แหย่หีตัวเองอย่างเมามันส์ เพื่อปลดเปลื้องความเงี่ยนของตัวเอง  เปิดคลิปโป๊แล้วก็หยิบควยปลอมที่ซ่อนเอาไว้ มาเสียบที่รูหี เร่งจังหวะชักเข้าชักออกอย่างเต็มที่ก่อนจะเอาไปเสียบที่รูตูดแล้วจินตนาการว่าตัวเองเป็นลูกชายที่กำลังโดนเย็ด แค่นั้นแหละค่ะดิฉันก็น้ำแตกอีกครั้งอย่างสะใจ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *