ทำไมคุณผู้หญิงถึงไม่ชอบน้องชายอันใหญ่ๆเรามาส่องกัน

                       นี่ว่าหนุ่มๆหลายๆคนคนน่าจะนึกว่าสาวๆจะถูกใจเจ้าโลกที่มันใหญ่ยาวดั่งในคลิบหลุดใช่ไหมล่ะและถ้าคุณคือหนึ่งในคนที่กำลังคิดแบบนั้นเราบอกเลยว่าคุณคิดผิดอย่างมากเพราะอันที่จริงแล้วมันไม่ใช่สาวๆทุกคนหรอกนะที่จะชอบเจ้าโลกใหญ่ๆของคุณแถมมิหนำซ้ำที่หนักไปมากกว่านั้นคือพวกเธอไม่ได้ชอบมันด้วยนะซึ่งมันจะเพราะอะไรนั้นในวันนี้เราก็คงต้องมาดูบทความนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพื่อไม่ให้คุณต้องเสียเวลานานนั้นงั้นเรารีบไปดูกันหน่อยดีกว่าว่าทำไมพวกสาวๆถึงไม่ชอบเจ้าโลกหรือน้องชายที่ใหญ่ยักษ์ของคุณเอาซะเลยและคราวนี่เราเชื่อว่าถ้าคุณทราบแล้วเราบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณไม่อยากเพิ่มขนาดๆของน้อง ๆอีกชัวร์

1.แค่ได้เห็นขนาดก็ผวา เราว่าบางคราวที่สาวๆไม่ได้ถูกใจน้อง ๆอันใหญ่ยักษ์ของคุณมันอาจจะเพราะว่าพวกเธอกลัวมันเจ็บเนี่ยแหละแถมที่แรงไปมากกว่านั้นการที่น้อง ๆของคุณมันใหญ่มากจนเกินไปมันยังทำให้พวกสาวๆผวาหรือกลัวว่าน้องสาวของพวกเธอจะพังและไม่กระชับเหมือนดาราคลิบหลุดอีกด้วยนะซึ่งนี่มันก็เลยเป็นอีกหนึ่งเหตุผลนึงที่พวกสาวๆส่วนมากไม่ชอบน้องชายอันใหญ่ยักษ์ของคุณนั่นเองเพราะงั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่คิดว่าสาวๆชอบก็ควรหยุดคิดเรื่องนั้นไปได้เลย

2.เธอเจ็บเมื่อคุณเอาน้อง ๆใส่เข้าไป สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบไอ้จ้อนอันใหญ่ๆของคุณนั้นมันก็ไม่มีปัญหาอะไรหรอกแต่ทว่าในทางกลับกันกับสาวๆที่ไม่ได้โอเคกับขนาดของน้อง ๆที่ใหญ่เกินไปนั้นบอกเลยว่างานนี้คุณมีปัญหาแน่โดยเฉพาะถ้าเกิดว่าคุณพยายามดันน้องชายอันใหญ่เข้าไปนั้นนั่นมันก็จะทำให้พวกเธอรู้สึกเจ็บอย่างแน่นอนและยิ่งถ้าคุณไม่เล้าโลมให้เธอมีอารมณ์ดั่งในคลิบหลุดด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าเตียงรักครั้งนั้นของคุณได้จบเห่แน่และนี่ก็คืออีกเหตุผลนึงที่พวกสาวๆไม่ชอบน้องชายขนาดใหญ่ของคุณเช่นกัน

3.เมื่อยเมื่อต้องใช้ปาก หนุ่มๆอาจจะนึกว่าการที่น้อง ๆของคุณใหญ่นั้นมันจะทำๆให้สาวๆเร้าใจอย่างในคลิบหลุดใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าถ้าคุณกำลังคิดเช่นนั้นอยู่มันคือความคิดที่ผิดอย่างมากเลยนะซึ่งนั่นมันก็เพราะการที่คุณมีน้องชายใหญ่เมื่อสาวๆใช้ปากในการออรัลเซ็กส์ให้กับคุณเหมือนในคลิบหลุดมันจะทำให้พวกเธอรู้สึกเมื่อยปากได้ง่ายกว่าเดิมเนื่องจากต้องอ้าปากกว้างขึ้นยังไงล่ะเพราะงั้นแล้วนี่มันก็เลยทำให้สาวๆไม่ค่อยชื่นชอบน้องชายที่มีขนาดใหญ่สักเท่าไหร่นั่นเองและนี่มันก็คืออีกเหตุผลยอดนิยมที่สาวๆไม่ชื่นชอบน้องชายที่มีขนาดใหญ่ของพวกหนุ่มๆอีกด้วย

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *