หลอกนักศึกษาเปิดซิงในรถ

ผมเป็นนักศึกษาเข้ามาเรียนในมหาลัยที่มีชื่อเสียงของจังหวัด ผมได้ไปจีบรุ่นน้องที่พึ่งได้เข้ามาเรียนในคณะของผมจนเราได้คบกัน แฟนของผมมีชื่อว่า นัท เธอเป็นคนที่สวยมากๆเลย น่ารักที่สุดในปีหนึ่ง ผิวของเธอขาวสว่างอย่างกับเป็นดาราหนังโป๊ Rae Lil Black แต่เธอนั้นมีนิสัยที่เรียบร้อย พูดจาอ่อนหวาน เป็นที่รักของเพื่อนๆทุกคนและที่สำคัญที่สุดคือนัทนั้นมีหุ่นที่ยั่วน้ำลายเสียเหลือเกินสักส่วนของเธอก็แจ่มระดับนางเอกหนังโป๊ Rae Lil Black จึงทำให้พวกเพื่อนผู้ชายของเธอชอบมองเธอบ่อยๆ
นัทถือได้ว่าเป็นคนที่เด่นและดังที่สุดในมหาลัยเลยก็ว่าได้ จากที่เธอเป็นเด็กดี น่ารักเรียบร้อยจึงทำให้นัทน่าฟันสุดๆ ผู้ชายทั้งมหาลัยไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่หรือรุ่นน้องก็หวังอยากจะเย็ดกับเธอกันทั้งนั้น แต่พวกชายหนุ่มเหล่านั้นก็ต้องผิดหวัง เพราะว่ามีเพียงแค่ผมเท่านั้นที่สามารถจีบเธอจนได้กลายมาเป็นแฟนของเธอได้ ผมจึงมีโอกาสที่จะได้เย็ดเธอเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น
แล้วผมก็ได้ใช้โอกาสที่ผมมีอย่างรวดเร็วโดยการที่ชวนเธอนั้นไปกินข้าวตอนประมาณ 3 ทุ่ม หลังจากนั้นผมก็ได้พาเธอนั่งรถเล่นรอบๆเมือง จนกระทั่งได้มีฝนตกลงมา จึงทำให้เรานั้นได้อยู่ด้วยกันนานขึ้นผมเลยพาเธอนั่งรถวนรอบมหาลัยต่อ
ด้วยความที่นัทพึ่งเลิกเรียนช่วงเย็นจึงทำให้ในตอนนี้เธอกำลังใส่ชุดนักศึกษาอยู่บนรถกับผม เสื้อนักศึกษาของเธอนั้นมันฟิตรัดนมของเธอจนแน่น และกระโปรงของเธอที่มันสั้นจนผมเห็นขาอ่อนของเธออย่างชัดเจน เมื่อผมเห็นแบบนี้ก็ทำให้ผมนั้นอยากจะเย็ดเธอมากกว่าเดิมเสียอีก
ผมเลยได้พาเธอไปจอดรถหลังอาคารของคณะพยาบาล ที่ตรงนั้นมันดูเปลี่ยวสุดๆ เธอได้ถามกับผมว่าทำไมมาจอดรถตรงนี้ ผมจึงบอกไปว่า ฝนมันตกหนักจนทำให้ผมนั้นมองไม่เห็นทางเลยกลัวว่าจะเป็นอันตราย เราจึงได้นั่งคุยเล่นกันต่อสักพัก
แล้วผมนั้นก็ได้ขอกอดเธอ แต่มือของผมนั้นมันอยู่ไม่นิ่ง ได้เข้าไปปลดกระดุมจนถอดเสื้อนักศึกษาของเธอออกทีละเม็ด เธอขัดขืนเล็กน้อยและบอกว่าให้แค่กอดอย่างเดียว แต่ผมนั้นไม่ฟังอะไรต่อไปแล้วถอดเสื้อในของเธอออกมาแล้วเข้าไปดูดที่ปลายหัวนมของเธอ แล้วผมก็ได้ล้วงมือลงไปจับที่หีของเธอในตอนนี้ผมได้รู้แล้วว่าเธอเองก็กำลังเงี่ยนเหมือนกัน
ผมเลยพาเธอย้ายไปยังที่นั่งข้างหลังรถ ผมนั้นได้ชักควยออกมาจากกางเกง แล้วใช้มันแหวกกางเกงในของเธอจนทะลุเข้าไปในรูหีของเธอ ในตอนนี้เธอได้โดนผมเปิดซิงเรียบร้อยแล้ว หีของเธอมันแน่นสุดๆ นัทได้ร้องครางเสียวเหมือนกับดาราหนังโป๊ Rae Lil Black ผมได้ขยับช่วงล่างซอยควยใส่หีเธอช้าๆ แล้วกระแทกควยเข้าไปจนแรงเต็มพิกัด นัททำได้แค่นอนครางเสียวหลับตาอยู่อย่างนั้นไปเรื่อยๆ จนน้ำในควยของผมมันได้พุ่งใส่หีของเธอเต็มๆ หลังจากนั้นผมก็ได้ฝึกให้เธอเย็ดได้เก่งขึ้น จนเธอสามารถเป็นนางเอกหนังโป๊ Rae Lil Black ส่วนตัวของผมได้

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *